Home » INFP (Người Hòa Giải): Khám Phá Nhóm Tính Cách Của Những "Nghệ Sĩ Mộng Mơ" | MBTI Types | infp | 最新更新的华语音乐

INFP (Người Hòa Giải): Khám Phá Nhóm Tính Cách Của Những "Nghệ Sĩ Mộng Mơ" | MBTI Types | infp | 最新更新的华语音乐

INFP (Người Hòa Giải): Khám Phá Nhóm Tính Cách Của Những "Nghệ Sĩ Mộng Mơ" | MBTI Types | 在这里聆听最好的新音乐

[penci_button link=”#” icon=”” icon_position=”left” text_color=”#313131″]观看下面的视频[/penci_button]

在这里你可以看到更多新的和更新的音乐: music.zcongnghe.com/chinese-music

与主题相关的图片 INFP (Người Hòa Giải): Khám Phá Nhóm Tính Cách Của Những "Nghệ Sĩ Mộng Mơ" | MBTI Types

INFP (Người Hòa Giải): Khám Phá Nhóm Tính Cách Của Những "Nghệ Sĩ Mộng Mơ" | MBTI Types

INFP (Người Hòa Giải): Khám Phá Nhóm Tính Cách Của Những "Nghệ Sĩ Mộng Mơ" | MBTI Types

有关主题的信息 infp

INFP thường được biết đến với những tên gọi như The Mediator (người hòa giải), hay The Healer (người chữa lành). Một số nhân vật nổi tiếng thường được nhận định là INFP bao gồm Abraham Lincoln, William Shakespeare, John Lennon, Audrey Hepburn, hay công nương Diana.

Read more useful information for you here.  情歌小王子 但愿人长久,润物细如声 | 羽泉 奔跑

INFP thường có vẻ ngoài nhẹ nhàng, trầm lắng của một người hướng nội. Họ thích sự tự do trong không gian riêng tư, và dễ bị cạn năng lượng khi phải giao tiếp xã hội quá nhiều.

Với xu hướng trực giác, INFP cũng thường có trí tưởng tượng phong phú. Họ có nguồn năng lượng sáng tạo dồi dào, khả năng tư duy trừu tượng, nhưng đôi khi cũng xa rời thực tế.

Họ chú trọng những giá trị về tinh thần và cảm xúc mang tính cá nhân. INFP có tâm hồn mơ mộng, nhạy cảm, và giàu lòng nhân ái.

Read more useful information for you here.  《南宋》大型历史人文纪录片 第1期20151207: 遥望中原【浙江卫视官方超清1080P】 | 人文歷史 | 最新更新的华语音乐

INFP yêu thích sự tự do, thoải mái, linh hoạt. Họ thường muốn cân nhắc mọi khả năng, và không muốn bản thân bị gò bó hay kiểm soát trong một hệ thống cứng nhắc.

Cùng mình khám phá và phân tích nhóm INFP – những “nàng thơ” và “chàng nghệ sĩ mộng mơ” nhé!

Tìm hiểu sâu hơn về function stack (hệ thống chức năng) của INFP:
Fi (Introverted Feeling): coming soon
Ne (Extroverted Intuition):
Si (Introverted Sensing): coming soon
Te (Extroverted Thinking): coming soon

Subscribe channel của mình để được thông não về MBTI và Jungian Psychological Types nhé!

Facebook:
Podcast:
Website:
Contact: [email protected]

Nếu hứng thú, join cộng đồng MBTI Vietnam chém gió cho vui nè 😛

Read more useful information for you here.  明日之后:金色箱子,只可远观不可亵玩焉【昌霖二五仔】 | 可遠觀不可褻玩焉 | 最新更新的华语音乐

Chapters:
0:00 Introduction
1:07 INFP: họ là ai?
2:30 Mô hình tính cách của INFP
8:45 Định hướng phát triển của INFP
12:05 Conclusion

Track: Doing Nothing — sakura Hz [Audio Library Release] Music provided by Audio Library Plus
Watch:
Free Download / Stream:

#mbti #infp #nhomtinhcach #personality #tamlyhoc

>>Music.zcongnghe.com我们希望我们提供的信息对您非常重要。感谢您跟进此信息。

相关搜索 infp.

#INFP #Người #Hòa #Giải #Khám #Phá #Nhóm #Tính #Cách #Của #Những #quotNghệ #Sĩ #Mộng #Mơquot #MBTI #Types

mbti,tính cách,personality,hướng nội,myers briggs,trắc nghiệm,tâm lý,tâm lý học,trắc nghiệm tính cách,psychology,cognitive functions,chức năng nhận thức,thấu hiểu bản thân,khoa học,mbti vietnam,mbti vietnamese,nhóm tính cách,phát triển bản thân,16 personality types,16 personalities,infp,người hòa giải,nhóm tính cách infp,infp là gì,phân loại tính cách,mediator,healer,hà minh,nhận thức,carl jung,psychological types,kỹ năng sống

INFP (Người Hòa Giải): Khám Phá Nhóm Tính Cách Của Những "Nghệ Sĩ Mộng Mơ" | MBTI Types

infp.

34 thoughts on “INFP (Người Hòa Giải): Khám Phá Nhóm Tính Cách Của Những "Nghệ Sĩ Mộng Mơ" | MBTI Types | infp | 最新更新的华语音乐”

 1. Dear INFPs,

  Tuần vừa rồi mình đã tìm hiểu rất nhiều về các bạn để làm ra video này. Các bạn vừa huyền diệu vừa bí ẩn như những chú unicorns vậy. Hy vọng là chiếc video này giúp các bạn hiểu hơn được chút ít về bản thân. Cảm ơn mọi người đã dành chút thời gian lắng nghe mình chia sẻ giữa thế giới bộn bề bận rộn. :3.

  Nếu thấy hữu ích, hy vọng bạn sẽ support mình bằng cách bấm subscribe channel (đừng quên bật chuông) để không bỏ lỡ những content chất lượng nhé! 😛

 2. Em là một INFP. Em không biết điều đó cho đến khi làm bài test Personality Type. Khi biết được em kiểu "Ồ, thì ra mình là người như vậy" vì hầu hết biết bao năm qua em thấy con người mình có gì đó sai sai. Luôn mộng mơ, khó kết nối với thế giới ngoài kia, không thực tế, yêu sự tự do và không muốn làm tổn thương người khác. Suy nghĩ theo cảm xúc và không thích theo đường lối, thích phá cách và phi logic. Như anh đã nói, ko thích đi theo con đường kiếm tiền theo quy chuẩn của xã hội, mà thích làm gì đó ý nghĩa hơn và xa vời hơn. Việc tìm hiểu về Personality Type của mình khiến em cảm thấy mình không cần phải thay đổi bản thân nữa, không cần phải thay đổi theo hình mẫu hoặc để được thành công để bao người khác mong đợi. Em đã từng tự hỏi mình mình phải trở thành người ra sao cho đúng. Phải nói thế nào mới đúng, phải thể hiện như thế nào cho như bao người khác, phải làm như thế nào mới không nhận lại sự tổn thương đây. Trong khi mình cũng không muốn làm tổn thương họ vì hoàn cảnh không ai giống ai, nhưng rồi cuối cùng người ta lại làm tổn thương mình. Và cái tính ít nói, với vẻ ngoài mong manh thì sẽ nhận lại nhiều lời phán xét như, ôi yếu đuối thế, mày còn mong manh lắm… Trong khi mình cũng thấy đối phương có khuyết khuyết nhưng lựa chọn ko nói hoặc nói sao cho tôn trọng cảm xúc của họ. Một câu nói vô tình cũng như bầu trời sập, buồn hết mấy ngày.

  Việc daydreaming thực sự cũng rất mệt mỏi 😅 Hầu như lúc nào trí tưởng tượng của em cũng hoạt động, đôi khi em ước nó biến đi nhưng cứ như nó ở trong não rồi, không biến được 😅 Chính vì vậy rất khó tập trung, khó nhiệt huyết dài lâu.

  Cảm ơn anh đã làm video, anh nói chuyện rất nhẹ nhàng, từ tốn. Video rất mạch lạc và rõ ràng. Em đã từng coi Ted Talk của Brene Brown nói sự tổn thương và chúng ta không cần phải fit in với thế giới này. Có lẽ như em không cần phải fit in với thế giới này nữa, cố gắng thay đổi bản thân để phù hợp với xã hội hoặc chạy đi tìm bản thân để biết mình là ai, và lúc quay lại nhìn thì thấy bản thân đã ở đó từ ban đầu rồi. Không cần phải thay đổi nữa, cứ là bản thân mình của hiện tại, với những thiếu sót. Việc nhìn thấy công nương Diana, Audrey Hepburn và Shakespeare khiến em đỡ hơn phần nào khi là một INFP.

 3. ui INFP chính là em đâyyy <3 cảm ơn anh rất nhiều vì video này. Những lời khuyên phía cuối thực sự hữu ích (đặc biệt là những hình meme minh hoạ=)))). Em từng mắc kẹt và chìm đắm trong thế giới mộng mơ cảm xúc của mình quá nhiều, nhưng đúng là từng bước học cách hệ thống hoá, đặt mục tiêu giúp em thực tế hơn và cảm thấy có kiểm soát hơn (bên cạnh đó là nhắc nhở mình không quá khắt khe với bản thân nữa :p)

 4. Có 1 điều mình rất ghét ở INFP, là mình, luôn chìm mãi trong quá khứ và rất rất lâu mới có thể tạm quên và ko nhớ về nó nữa. Nhờ video của anh mà mình sẽ cố thử 1 chút gì đó mới mẻ

 5. Chào. Cảm ơn vì video chất lượng và nghiêm túc của bạn.
  Mình là INFP đang google , qua youtube tìm thêm thông tin thì thấy video bạn.
  Dòng đời đưa đẩy thật sự 🥲
  Dù mình không biết mình là INFP nhưng mình đang làm content về chữa lành luôn 😌😌

  Nói về nghề nghiệp thì INFP có 4 nhóm nghề lớn
  Kinh doanh
  Marketing
  Nhà Văn
  Nhạc sĩ

  Mình đã làm hết 3 cái đầu tiên rồi. Còn mỗi nhạc sĩ chưa thử thôi :))))

 6. Có một ca sĩ tên Aurora mà mình nghĩ là ví dụ rất đặc trưng cho INFP luôn. Kiểu như một định nghĩa sống về INFP vậy 🤣

Leave a Reply

Your email address will not be published.